Những chiếc máy in HP nên mua

Những chiếc máy in HP nên mua

Sau đây là tổng hợp những sản phẩm máy in HP chất lượng giá rẻ, có độ bền cao, thêm nhiều gợi ý cho ai đang có nhu cầu mua sử dụng. Nếu bạn đọc muốn có thêm nhiều lựa chọn thì có thể tham khảo top máy in chất lượng cao kiểu dáng đẹp nữa nhé, sẽ có sản phẩm máy in của nhiều hãng khác, ngoài hãng HP.

Chiếc máy in hiện nay đã trở thành công cụ thiết bị văn phòng hữu ích, phụ giúp hiệu quả cho công việc. Ngoài hãng máy in HP trên thị trường còn có rất nhiều các thương hiệu cũng được ưa chuộng như máy in Canon, máy in Samsung, hay cả dòng máy in Brother

Bên cạnh các dòng máy in thông thường với kiểu máy in phun truyền thông dòng máy in lazer đã trở nên phổ biến và hữu dụng hơn rất nhiều. Đa số các sản phẩm máy in HP đều tích hợp công nghệ in lazer tuy giá thành có cao hơn các sản phẩm máy in phun truyền thống một chút nhưng về chất lượng thì không có gì có thể chê trách.

Việc chọn mua một chiếc máy in HP không khó tuy nhiên để có được sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng không hề đơn giản chút nào. chúng tôi sẽ giúp đánh giá tính năng một vài sản phẩm máy in HP chất lượng, giá rẻ bền hiện nay :

1. Máy in HP OfficeJet Pro 8710 AIO

Máy in HP OfficeJet Pro 8710 AIO dòng sản phẩm máy in HP mới được cho ra mắt thời gian gần đây sở hữu nhiều tính năng hiện đại, người dùng có thể áp dụng để giải quyết nhiều công việc khác nhau như Print, Fax hay Scan Copy…. Máy in HP OfficeJet Pro 8710 AIO có tốc độ in khá lý tưởng nếu in đen trắng sẽ cho tốc độ xử lý in màu lên tới 35 ppm…Dòng sản phẩm này cũng mang tới nhiều chức năng di động thông minh như sở hữu công nghệ HP Eprint, Apple AirPrint, Android…

2. Máy in HP Officejet Pro 6830 e-AIO

Máy in HP Officejet Pro 6830 e-AIO dòng sản phẩm máy in đời mới của hãng HP, sở hữu nhiều ưu điểm in ấn nổi trội, người dùng óc thể dùng để copy, scan, fax với tốc độ nhanh, lý tưởng. Tốc độ in màu đạt 10 ppm giúp hiệu chỉnh chất lượng tối ưu. Máy in HP Officejet Pro 6830 e-AIO có thiết kế gọn, nhỏ nhắn phù giải phóng được nhiều không gian đặc biệt là những văn phòng làm việc chật hẹp. Bên cạnh đó, với giá thành hợp lý sản phẩm máy in này sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

3. Máy in HP Deskjet Ink Advantage 4535 e-AIO

Máy i Máy in HP Deskjet Ink Advantage 4535 e-AIO dòng sản phẩm máy in đa năng, có nhiều chương trình kết nối thông minh, kết được đa dạng với các thiết bị ngoại vi bên ngoài. Máy in HP Deskjet Ink Advantage 4535 e-AIO thực hiện tốt các hoạt động quản lý đa tác vụ, in và quét hình ảnh với tốc độ nhanh, hiệu chỉnh hình ảnh có chất lượng tốt nhất, tiết kiệm tối ưu nhờ khả năng in tự động 2 mặt một cách dễ dàng.

4. Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3835 AIO

Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3835 AIO chiếc máy in nhỏ gọn di động thông minh, tích hợp chương trình in ấn kết nối nhanh chóng, kết nối nhanh với máy tính cá nhân, laptop… Máy in HP DeskJet Ink Advantage 3835 AIO có hiệu suất hoạt động lý tưởng nên hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp, văn phòng công ty phải in ấn nhiều. Mang tới hiệu quả sao chép, chụp in khá tốt. Giá thành cũng hợp lý nhìn chung đây là sản phẩm khá phù hợp.

Theo topgia.vn