Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp

Nạp mực máy in tận nơi chuyên nghiệp

Sau khi phát hiện ra những trục trặc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nơi yêu cầu nếu chúng là những lỗi không quá nghiêm trọng. Ngược lại, nếu buộc phải mang máy in về công ty, chỉ trong vòng từ 24 đến 48 tiếng, kỹ thuật viên sẽ hoàn máy in lại cho bạn.

Máy in của bạn đang in tới đoạn quan trọng nhất thì lại hết mực. Phải làm sao đây? Bình tĩnh lại nào, máy in hết mực là chuyện hết sức bình thường. Điều bạn nên làm bây giờ là hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ nạp mực cho máy in của chúng tôi. Những lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong vòng 30 đến 45 phút và máy in vẫn đảm bảo được những chất lượng vốn có ban đầu của nó.

1. Máy in chỉ bị hết mực, nhưng tôi có thể nhờ chúng tôi kiểm tra giúp các bộ phận khác trong máy in không?
Quý vị không cần phải nhờ vì đây chính là một trong những nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi. Trước khi tiến hành nạp mực cho bất kỳ dòng máy nào,kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ lốc máy để xem xét chúng có bị trục trặc gì không. Và nếu trong máy in vẫn chưa hoàn toàn hết mực, chúng tôi sẽ tiến hành in thử một vài bản mẫu để biết được chất lượng mực in mà bạn đang xài. Sau bước này, nếu máy in vẫn hoạt động bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau:

Vệ sinh hộp mực và các thiết bị khác trong máy;
Nạp mực;
Reset hộp mực (nếu cần);
Sau đó, kỹ thuật viên sẽ in thêm một vài bản mẫu để các bạn đối chiếu chất lượng mực in, nếu quá trình in sau khi nạp mực gặp vấn đề hoặc kỹ thuật viên phát hiện những linh kiện bị hư hỏng trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì sửa chữa.

2. Loại mực mà chúng tôi nạp cho máy tôi có đảm bảo chất lượng không?
Bạn có biết, mực in là một trong những yếu tố quyết định đến tuổi thọ máy in. Nếu lựa chọn mực in không tốt, không những bản in sẽ không đẹp mà các linh kiện trong máy in cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn chọn những mực in chính hãng và uy tín để cung cấp cho các bạn. Ngoài ra, không những chỉ có mực in mà ngay cả các thiết bị linh kiện khác nếu được dùng để thay thế hoặc sửa chữa cho máy in cũng đều là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn lưu hành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nạp mực máy in tận nhà của chúng tôi.

Với chất lượng mực in hoàn hảo, các bản in của bạn sẽ có được độ sắc nét tuyệt đối

3. Nếu phải sửa chữa, tôi sẽ đợi đến bao lâu?
Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi rất chuyên nghiệp và đầy tâm huyết.

4. Nếu phải để máy bảo trì tại công ty, tôi có thể mượn máy của chúng tôi để làm việc được không?
Hoàn toàn được! Với mong muốn giúp công việc của các bạn vẫn trôi chảy, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ một máy in khác cho bạn trong thời gian sửa chữa.

5. Vậy chi phí cho mỗi lần nạp mực máy in là bao nhiêu?
Không quá đắt đỏ như bạn tưởng đâu! Dù tích hợp thêm nhiều dịch vụ đi kèm nhưng chúng tôi chỉ tính tiền chi phí mực in hoặc các chi phí sửa chữa khi cần thiết. Thậm chí nếu đã nạp mực và sửa máy mà máy vẫn trục trặc, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ các bạn miễn phí. Vậy nên quý khách đừng lo lắng nữa nhé. Chỉ với một số số tiền hợp lý, các bạn sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà của chúng tôi!

6. Vậy tôi sẽ liên hệ với quý công ty như thế nào nếu máy in hết mực?
Ngay khi máy in của bạn có những biểu hiện như:

In màu không đều, chỗ đậm chỗ nhạt;
Có một vệt trắng dài trên trang giấy và vệt trắng lớn dần theo số lượng in;
Đối với dòng máy có chip: máy sẽ báo đèn đỏ và không cho bạn in.