Dịch vụ sửa máy in giá rẻ quận 2

Dịch vụ sửa máy in giá rẻ quận 2

Với phương châm “nhanh – chất lượng – chính hãng-tận tình và tiết kiệm” chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho người người dùng chiếc máy in hoạt động hiệu quả nhất.

Sửa máy in tận nơi cho các dòng máy Canon, Epson, Hp, Brother,… nhanh chóng và tiết kiệm chỉ có ở chúng tôi. Công Ty chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những màu mực chất lượng và hoàn lại tiền 100% nếu như bị lỗi khi đưa ra bản in ngay lần đầu tiên sau khi bơm mực vào máy.

Với 4 năm kinh nghiệm hình thành và đang trên đà phát triển, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên khắp cả nước. Chính vì vậy chúng tôi có dịch vụ sửa máy in tận nơi cho các khách hàng ở quận 2 nói riêng và TPHCM nói chung.

Dịch vụ Sửa máy in tại quận 2 ở chúng tôi như sau:

– Đầu tiên, nhân viên sẽ kiểm tra máy in có bộ phận nào bị hỏng mà ảnh hưởng đến hoạt động hay không

– Báo lại cho khách hàng, khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa

– Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ lắp ráp từng linh kiện lại như ban đầu. Nếu thấy linh kiện nào bị hỏng hoặc cần thay thì nhân viên chúng tôi cũng sẽ thay lại cho khách hàng.

– Vệ sinh tổng quan ngoài máy in và thử bản in đầu tiên ngay sau khi sửa xong.

– Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng để có cách sử dụng máy in hiệu quả nhất.

– Trong quá trình thực hiện sửa máy in nếu nhân viên có để xảy ra lỗi thì chúng tôi sẽ chịu hoàn trách nhiệm với khách hàng.

– Tự hào với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, làm việc sáng tạ, nên chúng tôi hoàn toàn tự tin để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi điện ngay đến chúng tôi nếu bạn cần được sửa máy in tại quận 2 tận nơi nhanh chóng và tiết kiệm. Khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi bạn sẽ có được rất nhiều ưu đãi khác nhau: Được bảo hành máy in, giảm chi phí cho những lần bơm/nạp/thu/mua,… Ngoài ra, chi phí sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hợp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn và làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ).