Đánh giá máy in HP LaserJet P2035

Đánh giá máy in HP LaserJet P2035

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy in nhưng không phải chiếc máy nào cũng chất lượng, cách chọn mua máy in mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn tìm mua được chiếc máy chất lượng với mức giá thành hợp lý hơn.

Có nên mua máy in HP LaserJet P2035 là câu hỏi đặt ra của nhiều người vì không chỉ có dòng máy in HP mà hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy in khác như máy in Canon hay máy in Samsung. Mỗi dòng máy lại có một đặc điểm cũng như kiểu thiết kế khá khác nhau. Nếu như máy in Canon là thương hiệu quá nổi tiếng và quen thuộc, đa dạng các mẫu máy in từ bình dân đến cao cấp bạn có thể lựa chọn được cho mình những mẫu mã phù hợp. Bên cạnh đó thì dòng máy in Samsung cũng được nhiều khác hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như có mức giá hợp lý.

1. Tốc độ in cao

Máy in HP LaserJet P2035 không chỉ là dòng máy có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại mà sản phẩm này còn có tốc độ in cực cao lên tới 30 trang/phút giúp bạn có được những bản in sắc nét với tốc độ cực nhanh. Máy in HP LaserJet P2035 giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn. Đây là một dòng máy hiện đại, đời mới rất phù hợp với chốn công sở năng động, trẻ trung.

Máy in chất lượng cao, kiểu dáng đẹp rất nhiều trên thị trường tuy nhiên tùy vào túi tiền cũng như muc đích sử dụng mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Top máy in chất lượng cao mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

2. Khả năng chống kẹt giấy hiệu quả

Không giống như những dòng sản phẩm cũ, máy in HP LaserJet P2035 được nhà sản xuất thiết kế hệ thống đựng giấy và khay trượt một cách mượt mà, giúp máy làm việc hiệu quả, hạn chế được tối đa tình trạng kẹt giấy giúp bạn có thể in nhanh mà tiết kiệm được giấy, tình trạng kẹt và mắc giấy gần như là không có khi bạn dùng sản phẩm này.

3. Máy in có khả năng kết nối IEEE và USB

Máy in HP LaserJet P2035 là dòng sản phẩm vô cùng tiện dụng khi có khả năng kết nối với USB cũng nhưu IEEE vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với những thiết bị trong văn phòng, làm việc sẽ hiệu quả hơn đồng thời thao tác cũng được nhanh gọn, dễ dàng hơn.

So với máy in Canon Pixma MG4270 thì dòng sản phẩm HP LaserJet P2035 đã có nhiều sự cải tiến cũng như nâng cao về chất lượng. Mặc dù máy in Canon Pixma MG4270 có mức giá thành rẻ hơn song chất lượng chắc chắn sẽ không bằng HP LaserJet P2035 .

Có nên mua máy in HP LaserJet P2035, in tài liệu cho công ty, tư nhân hay không là tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Song với mức giá chỉ trên 3 triệu bạn đã có trong tay một chiếc máy in với tốc độ in “khủng”, chất lượng sắc nét thì đó là một vấn đề đáng suy ngẫm. Tham khảo thêm cách chọn mua máy in mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn nhé.

Theo topgia.vn